Cờ đuôi nheo

1. Ý nghĩa của việc treo Cờ đuôi nheo :

Trong những dịp lễ hội hay những ngày lễ trọng đại như thành lập Đảng, Quốc khách, Giải phóng miền Nam.. khi đi trên đường phố bạn có thể dễ dàng nhìn thấy màu sắc đỏ ngập tràn của những lá cờ đuôi nheo tung bay trong gió. Cờ đuôi nheo hay còn gọi là cờ đuôi cá thường được treo ở cột điện, ở ngoài đường, nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho đường phố, mà còn mang ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam, thể hiện niềm tự hào dân tộc, sự may mắn trong màu đỏ tươi, sự cát tường….

Sở dĩ gọi Cờ đuôi nheo này là cờ đuôi cá bởi vì đuôi cờ tựa vảy đuôi cá, thân cờ in hình ngôi sao năm cánh, biểu tượng búa liềm trên nền vải cờ đỏ hoặc hình ảnh quảng cáo của một doanh nghiệp, không chỉ trang trí không gian lễ hội trên đường phố mà còn mang ý nghĩa PR thương hiệu hay quảng bá các sản phẩm mới đến với khách hàng tiềm năng.

2. Phân loại Cờ đuôi nheo :

Đến với Sài Gòn Flag, khi đặt cờ đuôi nheo tại cơ sở chúng tôi được chia thành hai loại chính :

  • Cờ đuôi nheo Đảng – Tổ Quốc: Là loại cờ được sử dụng rộng rãi nhất trong nhóm Cờ Đuôi Nheo. Thân cờ in hình ngôi sao năm cánh hoặc búa liềm trên nền đỏ, chủ yếu được treo trong các ngày lễ hội lớn của quốc gia như Quốc Khánh, ngày giải phóng miền Nam,… hoặc các buổi hội nghị, đại hội.
  • Cờ Đuôi Nheo Quảng Cáo: Được sử dụng trong chiến lược marketing của công ty. Thân cờ in hình logo thương hiệu hoặc hình ảnh sản phẩm, dịch vụ mới. Treo ở các tuyến đường đông người qua lại. Chủ yếu ghi lại dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.

3. Kích thước Cờ đuôi nheo :

Cờ đuôi nheo có kích thước thông thường như: 50 x 150 cm, 60 x 200 cm, 70 x 250 cm,….

Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận may cờ đuôi nheo theo các kích thước khác tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng.

4. Địa chỉ bán Cờ đuôi nheo giá rẻ, uy tín :

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ, đơn vị cung cấp dịch vụ in cờ đuôi nheo nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Sài Gòn Flag tự hào là 1 trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in cờ đuôi nheo chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị  với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ in cờ có tay nghề và thâm niên cao mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng Cờ đuôi nheo tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Đơn hàng càng nhiều, giá cờ càng rẻ cùng chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Sài Gòn Flag tinh tế trên từng đường kim mũi chỉ, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn nhé, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook