In cờ theo yêu cầu

1. Ý nghĩa của việc In cờ đẹp :

 Đằng sau mỗi một lá cờ là sự phản ánh lịch sử, đặc điểm của quốc gia đó, hay đơn giản hơn đó chính là thông điệp được gửi gắm cùng ý nghĩa riêng trên mỗi lá cờ. Các yếu tố như màu cờ, hình dạng và các ký hiệu được in trên cờ dùng để nêu bật đặc điểm, lịch sử và ý nghĩa thông điệp được gửi gắm.

Đối với quốc kỳ của mỗi nước đó không chỉ là nguồn gốc lịch sử, ý nghĩa văn hóa, chính trị, tôn giáo… mà đó còn là niềm tự hào dân tộc, niềm kiêu hãnh với bạn bè quốc tế về đất nước mình, đánh dấu sự độc lập và toàn vẹn lãnh thổ…

Với công ty, doanh nghiệp việc in cờ công ty, in logo, slogan, thương hiệu, biểu tượng của công ty đó trên nền vải cờ….  đóng vai trò rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh của công ty trong nhận thức khách hàng. Ngoài ra cờ công ty còn thể hiện niềm tự hào to lớn, khẳng định vị thế của công ty trên thương trường, lá cờ được xem là bộ mặt của doanh nghiệp đó… Chính bởi lẽ đó ngày càng có nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia, doanh nghiệp nhà nước treo cờ công ty trước trụ sở.

2. In cờ đẹp theo yêu cầu, giá rẻ :

Sài Gòn FLag  là cơ sở nhận in cờ công ty in theo yêu cầu đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với dạng kích thước chuẩn cờ công ty như sau: 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Ngoài ra, Sài Gòn FLag còn nhận in cờ công ty theo yêu cầu đẹp, giá rẻ với những khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm, hoặc các kích thước khác tùy vào nhu cầu của quý khách hàng.

Tại Sài Gòn Flag mỗi một lá cờ được in ra phải đảm bảo được thiết kế, in ấn đảm bảo tính thẩm mỹ, trang trọng và độ bền cho lá cờ. Đó chính là lý do Sài Gòn Flag luôn tập trung và nỗ lực hết mình để đạt chất lượng, thẩm mỹ cao, hài hòa và tạo ấn tượng đậm nét, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm tạo nên một thương hiệu Sài Gòn Flag như ngày nay.

Cờ công ty, cờ các nước chính là bộ mặt thương hiệu của công ty, của quốc gia, do đó Sài Gòn FLag luôn kỹ lưỡng trong màu sắc in cũng như kỹ thuật in cờ đẹp theo yêu cầu: Với phương pháp in kỹ thuật số hiện đại, khi khách hàng đặt in cờ đẹp theo yêu cầu tại Sài Gòn FLag luôn yên tâm về màu sắc, hình ảnh cờ chi tiết sẽ giống 100% như thiết kế. Đặc biệt, mực in sẽ âm vào vải, không bong tróc giúp độ bền màu vĩnh cửu theo thời gian, từng đường kim mũi chỉ được may cẩn thận, chắc chắn, tỉ mỉ, mang tính thẩm mỹ cao. 

3. Địa chỉ In cờ đẹp theo yêu cầu, giá rẻ :

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn in cờ có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách giá In cờ đẹp rẻ nhất, với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Ngoài In cờ đẹp các nước theo yêu cầu, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn nhé, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook